softdrinks

hi po , ask ko lang sino ba dito mhilig sa softdrinks na buntis , nkakasama ba ito ? kasi mhilig ako uminom ng softdrink diko tlaga mpigilan lalo na pag mainit ang panahon , salamat po

162 Các câu trả lời

Kahit sa di buntis masama ang pagsosoftdrinks. Dati akong taekwondo player and we're allowed to drink softdrinks only once a month. Sa una mahirap pigilan lalo pag nakasanayan mo. Pero pag mas naiisip mo naman para sa health mo din yun, masasanay ka din ng walang softdrinks sa buhay mo