urinalysis and OGTT

Hi po ask ko lang, sinabaya nyo po ba ang urinalysis test nyo sa OGtt in one day lang po? Salamat po sa sasagot.

9 Các câu trả lời

Pag sabay parang tumataas yung wbc since fasting 8hrs ng food and water pag ogtt. Since the start of my pregnancy di tumaas wbc ko more than 0-2 except nung sinabay ko sa ogtt.

Okay lng na sabay momsh. May konti nga lang na effect sa ihi. Kaso maiintindihan ng OB yun. Kasi nagFasting ka ng 8hrs.

Ogtt muna ako nahuli yung urinalysis normal nman yuny result kahit nauna yung ogtt bago urinalalysis

Sakin nope. Nauna nagpa urinalysis. And normally may urinalysis request lang ako pag possible UTI

OGTT ko po nasa 26-28 weeks na po ako, ung urinalysis ko po 2 months p lng po tiyan ko

Urinalysis muna, done on the day that I first visited my OB.

might affect the result of your urinalysis

opo . para isang lakad lang

Yes