FIRST TIME PREGGY HERE :)

HELLO PO. ASK KO LANG SANA KUNG SAAN MAS MAIGI MAKABILI NG GAMOT NA NIRESETA SAKEN NI DOC.. AND SA TINGIN NIYO PO MAGKANO AABUTIN KUNG MAGKANO LAHAT NITO? THANK YOU SA MGA SASAGOT PO. GOD BLESS :)

FIRST TIME PREGGY HERE :)
1 Trả lời

Sa pharmacy momsh