6 months Ultrasound

Hi po ask ko Lang Sana Kung normal lang po ba siya para sa 6months healthy po ba si baby? Salamat po

6 months Ultrasound
6 Các câu trả lời

Tingin q naman po normal lang naman yan.. Ganyan rin weight ng baby q nung nagpa cas aq ng 23weeks pero ok naman daw c baby at normal weight xa.. Now im 34weeks na..

2y trước

25weeks na po ako nyan sis kaya nag aalala din ako

Maliit daw si baby based sa age of gestation nia. Balik ka sa OB mo mommy para mabigyan ka ng tamang medical advice paano mahabol weight ni baby.

2y trước

hi momsh..same po Tayo ganyan din po kaliit ung baby ko Nung 7 months na. di naman po sa tinatakot Kita but nakunan po ako last March 2.. Patay na po sya s loob ko pa lang nakapulupot po ung cord sa neck nya..pag maliit po kc c baby malawak Ang pagiikutan nya s loob. pero Sana po mahabol mo pa po ung tamang weight nya sakin kc too late na. Nagpreterm labor ako hanggang lumabas na talaga sya.

magconsult ka sa ob nyo po..at wag po.mahiyang magtanung sa mga dapat mo po gawin sa ob nyo po.

2y trước

Sa OB ka paconsult mommy. Kasi sila ang nakakapag reseta ng mga gamot. Pero damihan nio din po siguro ng kain. Mag gatas po kayo ung maternal milk. Iwasan po mastress.

Ito po ba kulang na din siya sa timbang at maliit pa din po?

medyo maliit po si baby.. kain ka mga healthy food

2y trước

okie po sis salamat po medyo nung nakaraan na month Kasi sobrang stress talaga kaya siguro ganito kinalabasan

Maliit po si baby