1st time mom here

hi po ask ko lang sana kung normal lang ba na sumakit yung left side ng singet ko mejo upper part po..33and6days n po ako preggy TIA sa answers

4 Các câu trả lời

Ramdam ko yan ngayon. Hirap ako maglakad kaya di pa uli ako makapasok sa work hahaha. 34wks and 2days here. 😊 Normal lang daw sabi ni OB ganun daw kasi talaga pag bumababa na daw si baby. Getting ready for the world 😂

Same feeling. Napuyat ako kagabi kasi masakit left side ko, di ako mkahanap ng maayos na position. para kasi hinahatak hahaha is this normal? 33weeks din ako ngayon

sa mga nababasa ko sis, normal daw kasi bumababa/nagpoposition na daw si baby.. better if ask mo din ob mo para sure..

normal lang yan sis