adik sa games

Hello po! Ask ko lang sa mga misis jan. Ano po ginagawa niyo sa mister niyong adik sa online games? Grabe na kasi yung asawa ko pag uwi galing work laro agad. Kahit off day laro din pag lalabas kami mag dinner nag lalaro pa din. Sinabi ko sa kanya sumosobra na siya sa pag lalaro niya. Nagagalit siya lagi niya sinasabi na eto na nga lang daw time niya para mag laro kasi busy siya sa work.

adik sa games
44 Các câu trả lời

Hinahayaan ko lang siya as long as napoprovide niya needs ko and mga kelangan gawin dito sa bahay. Yun lang din kasi kaligayahan nya hehehe

Naglalaro din kasi ako. Yun lang bonding namin pag tulog na si baby at pag off na niya.. Kaya nag jijive nag hilig namin.

Yung lip ko adik din sa online games pero alam naman nya when to stop. Lalo na kapag kailangan ko ng help nya.

Pinababayaan ko lang kaysa ma stress ka ganun ko na sya nakilala e pero siguro. Maless. Na yaan pag labas ni baby

4y trước

Dipende den sa asawa :) kung iresponsable talaga

Tinutulugan ko tpos pag magigising ako lasi naiihi ako ayun hawak parin yung cp sarap nang batuhin eh

😭 hirap puksain yang bisyo na yan. binasag ko na nga cp ni hubby wala pa din epek. 😭

Nd ka nag iisa..kahit ako sobrang asar na..gusto ko na basagin ung cp nya eh😂

Same, hayaan mo nalang mahalaga sa games sya naaadik kesa sa kakatingin ng ibang babae

Si lip gnyan din addict na addict sa laro..wala d nagbago..mas lumala pa nha ngayon .

Hayaan mo nalang sis kesa iba bisyo drugs or babae libangan lng nya cguro pag ccp.