Posibility!

Hi po ask ko lang my posibility din po bang hindi mahinog ung egg ko gling ovary? everyday kmi ng do ni hubby since the time na check ni oby at cnb n gnun nga mg do kmi in 2 weeks, ntapos na po 2 weeks dapat today balik ko sknya to check, then ng pt ako 3x negative is it too early po ba to take pt? btw. ng ccramps ung sa puson ko sa right side png 3rd day na, pero wala pdn regla, i have pcos in one.ovary, anteverted uterus, dominant follicle. #advicepls #pleasehelp baka my.gnto nkakaalam ng condition, 7yrs.n kmi 5 yrs n kming ttc. sana ito na,

1 Trả lời

Update po?

3y trước

hi po, hindi ko alam mommy bat late ito napopost, my bgo n po ako mga post, nsa 2 weeks wait na po ako, kc nung april 4 ngkaroon ako after 2mos. gnmot ako ni oby ko pinag clomiphene ako, and it work 1 cycle nangingitlog ako, waiting po kmi ngaung may, sana sana po makabuo. 🙏