Mga mamsh bka po may nakakranas sa anank nyo #1st time mom

Hello po ask ko lang po ung baby ko napapdlas ksi ung mainit sya pero wla namn. Sya lagnat normal po ba un ng yyri po ba sa baby nyo un ?? Kami lang po kasi sa bahy kaya akuy natatkot po sabi kasi ng pedia pag hindi 37.8 po ata wlang lagnt baka po may ng yyri din sainyo gnito

3 Các câu trả lời

baka po masyado marami layers yung suot ni baby. try nyo po bawasan.

1y trước

D nmn po mam🥲

ganyan Yung panganay kong anak Hanggang ngayon Meron po sya G6PD

1y trước

Wla nmn po gcpd si baby mamsh d ko nga alm bkit gnun eh

above 37.6 lagnat na po yun..

1y trước

D po sya naabot ng 37.6 tpos oag nilagy kuna sya sa aircon okay na or pinunasan ko sya