short cervix.

Hi po. Ask ko lang po any successful story po with pregnant woman with short cervix? Thank you po.

1 Trả lời

Yung friend ko short cervix. Advise sa kanya is complete bedrest during her entire pregnancy. Pero tinanong ko siya kung sinusunod niya yung complete bedrest. Hindi naman daw. Hndi lang siya nagpapagod. Madalang gumawa ng gawaing bahay, and nagresign siya sa work. Nanganak na sya ngayon okay naman baby niya.

3y trước

ano tinake niya n gamot sis?