Safety

Hello po.. Ask ko lang po, is it still safe to have sex with your husband kahit kabuwanan mo nah??

19 Các câu trả lời

Yes po recommended nga po yan lalo na sa maliit ang sipit sipitan pero dahan dahan lng at wag dw ilalabas sa loob kc mkikita pglabas ni bb 😅

Yes, especially if sa loob nilabas ni mister mo. It will help you open your cervix more kasi nakalambot ng cervix yung semen mommy. 😊

Yes po suggest ni ob saken yan para daw po di mahirapan sa panganganak or nipple massage pag ayaw nyo mag sex ni hubby

Yes po. Nag sex pa nga kame ni hubby bago mismo ako operahan 😂 matagal tgal daw kase bago mag do uli

Yes mamsh. Ayun nga po ang nirerecommend nila para mas mabilis manganak

Ok lng bsta kya mu..it encouraged ur cervix to dilate more

Yes po. Mas nakakatulong yan for normal delivery.

It will help momsh para mag open cervix mo heheh

Nung ako dati ng advised ob ko na stop muna.

yes safe naman wag lang po isagad