Is My Daughter Have An ASD?

Hello Po Ask Ko Lang Po Sna Kasi Nagaalala Ako Sa Baby Ko. Ndi Sya Masyado Nakikipag Eye Contact Sa Tao. 11 Months Napo Sya Pero Pag Tinatawag Yung Name Nya Ndi Sya Nagrereact O Tumitingin Man Lang Sa Tumatawag Sknya. Tapos po yung mata nya laging nkatingin sa baba or minsan sa damit namin kahit po nakikipaglaro o kinakausap namin sya. May Tendency Po Kya Na May ASD Sya Or Yung AUTISM SPECTRUM DISORDER? THANK YOU PO SNA MSAGOT QUESTION KO.

12 Các câu trả lời

kung ganyan po ang nararamdaman ninyo at napapansin sa inyong anak, iconsult niyo na po sa developmental pedia. sila po ang pwedeng mag-assess at magsabi kung nasa spectrum nga ang inyong anak. although po sa aking pagkakaalam 3-6 yrs old po dito sa pinas ang hinihintay bago i-diagnose ang bata. ito po ay base lang sa mga napagaralan ko, nabasa at naexperience. the best pa rin po na magconsult sa professionals. and best rin ang EARLY INTERVENTION para masigurado ang optimum life para kay baby.

4y trước

Thank you po. Ganun din po sabi ng pedia nya ndi pa nya masabi ngayon kung may ASD sya dahil sa edad nya. Kya nagrekomenda nlang sya ng mga doctor na ganyan ang specialist. Salamat sa info ate.

Possible mommy. Pa consult mo na kagad pra ma assess. Kakapanuod ko lng sa Eat Bulaga, ung segment nila n bawal judgemental. Mga guests yung mga mommies n may anak na may ASD. Pray lang mommy. Remember your baby is your greatest blessings.

4y trước

Oo nga sis. Nung npanood ko rin yung segment nila naalala ko yung baby ko kasi yung mga sinabi na syptoms ng may ASD meron din sa baby ko. Kya ipacheck up ko bukas kasi holiday naman. Salamat sis sa concern.

Early signs of possible ASD po yan mommy but to be sure...see a developmental psychologist. And makoconfirm yan before baby turns 2 yrs old ... Be open minded lng po and pray. Early Intervention po para din kay baby

4y trước

Observe lng din po ilang minutes or seconds nya namamaintain ang pag eye contact

Mommy pa assessment mo na po s Dr. Para nd ka nagaalala at para din s anak mo just incase lang n meron makita s knya e mabigyan agad ng o.t po. May special child ako mommy asd po sya. Yang nasa pic ko.🙂

Momsh, PA Check nyo po c baby kc ang eye contact ang Alam q sa 1st month dapat meron na Yan c baby, and kng wala xa reaction Lalo sa loud sounds bka po sa hearing ang my deperensya.

4y trước

Salamat po. Nkapasa nman po sya sa new born screening test. Kya po alam kong wlang problem sa hearing nya. Sa tingin ko po dahil cguro sa laging panunuod nya ng tv ang dahilan. Kya po ndi ko na pinagpapanood ng tv.

May mga bata na kakaiba kumilos na paramg ASD pero normal lng sila kaya mas maganda ipa-assess nyo po sa professional.

Pa assess nio po sya pra po mas malaman nio agad if ano po un problem.

May mga signs na po.. Ipa check up nyo na po sya

Paconsult mo sis.. pagpray mo dn po lagi

Pls paconsult nyo na po