Burping a baby

Hello po, ask ko lang po sana mga mommies .. 1month na po ang baby ko. And mdjo hrap po ako na ipa burp sya skn. Ang gnagawa ko lng po is dinadapa ko sya sa dibdib ko. Then ung ulo nea nasa dibdib ko lng ndi ko po kase kaya ung gaya ng iba na ung ulo is nasa taas ng balikat . Dhl takot po ako na baka mapilay sya skn . Malampot pa po kase sya and mdjo maliit po sya . Ang problem ko po ngaun is ndi ko namn na sya napapaburp . Pero 30mins sya sa dibdib ko. Utot nmn sya ng utot . Okay lng kaya un? Thanks sa sasagot . Sorry first time mom po

1 Trả lời

ok lng po yun mommy basta naitayo mo c baby ng mejo matagal.

4y trước

welcome po mommy