HMO

Hi po. Ask ko lang po sana meron po ba dito na nagamit HMO ng asawa nila para sa panganganak? Dagdag kaalaman po sa akin kung sakaling may makakapagbigay ng ideya. First time mom po, 5months pregnant. Salamat po ng marami. :)

4 Các câu trả lời

Just to make sure mamsh, HMO ni hubby pero dependent ka nya (and may sarili kang card), hindi ba? Mas ok na mag ask kayo sa HR ng company nila husband to check ano package ang inavail nila sa HMO provider since hindi lahat eh nagcocover ng maternity dun. Kung meron man, (just like samin, Maxicare), 20000 lang ang maternity assistance. :)

5y trước

Salamat ult mamsh ha.. 😘