May epekto po ba?

Hello po, ask ko lang po sana kung makakaapekto po ba kay baby yung mga ininom kong gamot nung first trimester pa lang nya, hindi ko po kasi alam na preggy po ako that time at akala ko po is delay lang ako kasi im irregular po at akala ko din may pcos ako almost 5moths na po kasi yung tummy ko bago ko nalaman na preggy po ako uminom din po ako ng mga beer at gamot sa acid paracetamol at gamot sa ubo. Wala po kayang mangyayari kay babay ko? Natatakot po kasi ako first time ko po kasi malikot naman po si baby and going 27weeks na po sya. Thankyou in advance sa sasagot #1stimemom

May epekto po ba?
1 Trả lời

Nakapagpa Congenital Anomaly scan ka na ba? Usually 24-27weeks yon. Dun madidedetect kung okay si baby