Hi madalas na po ba dapat nararamdaman ang heart beat ng 9 weeks and 4 days?

Hi po ask ko lang po sana kung madalas na po ba dapat nararamdaman ang heart beat ng 9 weeks and 4 days po? , or pasulpot sulpot lang po salamat po sa mga sagot po god bless po🙏🏻

1 Trả lời

heartbeat? di nararamdaman ang heartbeat. walang ganun. maririnig mo lang thru doppler or ultrasound. kung may nakikita ka tumitibok sa puson mo pulso yun. abdominal aorta..