Low blood pressure

Hello po. Ask ko lang po sana kung anong pweding gawin para bumalik sa normal yung blood pressure ko? 80/50 po yung blood pressure ko ngayong pang tatlong prenatal check up ko. Dati 110/60 ngayon bumaba sya. Ang sabi ng midwife sakin sa brgy health center namin kailangan ko raw mag hanap ng donator ng dugo. Pwedi po ba patulong pano mabalik yung normal bp ko? Kasi simula nung 7 weeks grabe na yung pagsusuka ko hanggang sa nagpa check up na ako. 9 weeks na ako now masyado akong pumayat dati 56 ngayon 51 nalang kilo ko. Please patulong pano mabalik normal bp ko. Wala kasi akong mahanap na donator. 😔😔😔

4 Các câu trả lời

sakin dn mbaba din dugo ko ilanh iron na tintke ko pero ganun pdn kaya gnwa ng OB ko pina Iron Sucrose nya ko un gamot pinadaan sa swero due ko na this month so far after gawin yan normal na BP ko ayaw ksi ng OB ko na masalinan ako ng dugo after delivery.

1y trước

ako naman mie high blood ako may pampababa ako ng dugo at due ko n ds month din.. Godbless satin mommy🙏🙏

same tayo mababa din dugo ko. Sanggobion pinatake sa akin ng OB ko instead of ferrous. Ayon okay naman. Inumin ko lang daw hanggang manganak.

Kain ka ng foods na rich in iron. Search ka lang sa google,pilitin mo kumain kase kailangan yan ng katawan mo lalo na baby mo sa loob.

hemarate vitamin pure iron yan vit ko low blood sin ako. ask mo sa ob mo if pwede ka.