Expected date of delivery

Hello po. Ask ko lang po sana kung ano ang dapat ko sundin na EDD. Lmp ko kasi is Jan.31, 2022 then sa 1st ultrasound ko is Feb.3, 2022 and then ngayong mga latest ultrasound ko is Feb.9 na. Naguguluhan lang po ako kung alin talaga susundin ko? Maraming salamat po ☺️

2 Các câu trả lời

Sabi ang unang ultrasound ang ifofollow kasi usually ung latest ultrasound is the size of your baby. Iba iba naman ang weight and size ng babies depende sa laki na din siguro ng mga magulang. So I would say, stick with your first ultrasound and since hindi naman masyadong magkalayo ung dates mo.

magkalapit lang yung sa lmp at first utz sis, di bale nasa 2 yun. ask your ob sis kung ano ifafollow. yung latest utz kasi based na yun sa laki ni baby.

3y trước

Thank you sis ❤️