Body massage

Hello po, ask ko lang po sana, kailan po kaya pwede magpa body massage after giving birth? Nagbebreastfeed din po ako ngayon, Ang sakit na po kasi ng buong katawan ko #pleasehelp #advicepls

6 Các câu trả lời

Ako momsh CS kasi ako nagpamassage ako wholebody except abdomen ko.. nung totally healed na tahi ko pero yun nga hindi ko pinahilot yung bandang tyan ko syempre di pa magaling ang loob baka magcause pa ng bleeding. Pinamasahe ko yung bandang likod ko at sa parteng dibdib para maganda din flow ng breastmilk ko.. Saka sabi para daw iwas binat din.. Ngayon 5mos na baby ko papamassage ako ulit..

2y trước

@Crizzia 2months po.. Pero dapat mga 2weeks palang nagpahilot na dapat ako kaso taga ibang province pa yung yung MIL ko na naghilot sa akin😊

Massage Therapist po ako. Sa ngayon meron akong minamasahe na 3 weeks palang sya nanganak. CS sya kaya side-lying position sya. Yes po pwede ka magpamasahe,basta well-trained lang ang mag-massage sayo. Basta iwas muna sa hard pressure massage since prone ang bagong panganak sa blood clots.

if NSD pwd ka pahikot, ako nung 1week after manganak, Ung pagka ligo mo wkth dahon-dahon tpos massage very relaxing po. nakakwala ng pagod

@anonymous at 6 weeks healed na yan loob ang labas

@anonymous at 6 weeks healed na yan loob at labas

Ilang Mos na po ba si baby at normal delivery ka ba?

2y trước

2 weeks pa po sya hehe normal delivery po