tahi

Hello po .. Ask ko lang po sana if ilang linggo bago gumaling ang tahi? .. Almost 1week na po kask tahi q naf wowory ako ksi may ubo ako feeling ko nababatak po ung tahi ko twing uubo ako.. And ano pp mabisang gamot. .. Thankyou po sa sasagot ..

1 Trả lời

Halos 3weeks yata sakin kase may discharge padin kaya nilanggas ko nalang ng dahon ng bayabas para mapabilis pag galing.

5y trước

Effective siya sakin ma e ilang days lang nagheal agad yung tahi ko. pero betadine kopa din yan ma after maligo.