Hindi Pa Dumadapa

Hello po ask ko lang po sana bakit hindi pa po dumadapa baby ko 6 months old na po sya, Premature ko po syang pnanganak 32 weeks lang po. Salamat po sa sasagot.

Hindi Pa Dumadapa
1 Trả lời

6 months po yung adjusted age nya? Some preemies hit their milestones a little later than most full term babies po. If you're doing everything po for his development, lile tummy time and wala pa rin, talk to your pedia po.

4y trước

opo mam 6 months na po sya ngayon pero kung mag babase ako sa due date ng panganganak ko po 4 months palang po dapat sya