Vaccine and Breastfeeding

Hi po ask ko lang po sa mga mommies na bf po na nakapag pa vaccine na, nilagnat po ba si Lo nyo nung pina bf nyo sya? Kasi po after ko magpa vax kinagabihan nilagnat baby ko huhu until today nilalagnat sya mawawala tapos biglang babalik. Nilagnat lang sya after ko sya ibf :( #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Hello mommy, pwedeng nahawa si baby sayo, pero not dahil sa breastmilk or sa vaccine. Better check po with your pedia para sure po yung cause ng lagnat niya.

possible po na coincidental lang. observe and manage fever. hope your baby feel better soon.