rated spg

Hello po, ask ko lang po, pwede po ba makipag sex sa hubby while 35weeks pregnant? Kasi tagal napo namin di nagsesex simula nabuntis ako, naaawa na nga ako kay hubby.. Hehe di po ba nakaka cause ng contractions ang sex lalo pag nalabasan po ang babae gaya ng mag masturbate ang babae po.. Thank u po

32 Các câu trả lời

Baka mapaanak ng maaga. Iwas muna tska na lang pag kabuwanan na at advise na ni OB

Ask mo si OB siya ang mas nakakaalam ng makakabuti sa inyo ng baby mo

pag kabuwanan na po cgro pede para mka help mg open ng cervix mo.

kung di naman pinagbawal ng doctor mo.. okay lang. go!

Ask ka muna kay OB hehe kainan muna kayo as of now 😁

4y trước

hahaha

Ask mo muna si OB kung pwede

safe yan lalo na di ka high risk

Sana all may ka sex. 😂 #LDRFEELS

4y trước

hehehe same

Yes po pwde po..

ok lng nmn po ..