baby gender

hi po ask ko lang po pwede po ba mag kamali ang gender sa ultrasound? thanks sa sasagot

39 Các câu trả lời

Meron po talagang nagkakamali. May nakilala ako dati umiyak sya ng sobra kase akala nila baby girl yun pala boy yung gender nung baby nila. Nakabili na sila ng gamit non. Halos lahat daw pink yung nabili nila. Kaya mas okay bumili ng gamit pag sure ka na talaga sa gender

Unlikely po kasi sasabihin naman ng sonologist kung gaano siya kasure. Ung sa akin kasi at 17 weeks sabi niya sa akin most likely girl pero confirm pa with next utz. At 21 weeks sabi niya 100 percent na girl. Siyempre po maingat din sila kasi pangalan nila nakataya.

5y trước

naku sana nga pero 27 weeks nako based sa ulz cguro nmn d na magkakamali ung sonologist.. thanks po

thanks po sa lahat ng sumagot sana nga po d nagkamali 29 weeks nko nung nagpa ulz pero based sa utz ko 27 weeks plang ako🙄. papa utz nmn ako ulit eh tignan ko nalang kung same parin nag gender or nabago.. thanks again🙂

yung friend ko akala nya baby boy si lo nya.. yun pala finger yung na-detect na totoy! hihihi.. blue lahat ng gamit na nabili :p tapos tweak na lang ng spelling ng name

Yes po... ung kaibigan ko sb lalaki daw tapos bumili na sila ng mga gamit tapos nung sumunod na check up sb babae na 😂😂😂 ang ending babae pla talaga 😂

Opo maytendency na mag kakamali yung ultrasound. Just like nangyari sa neighbour namin lumabas sa ultasound girl pero boy pala yung baby nya paglabas. 😂

meron dw nagkakamali bka depende kung un nag ultrasound ai mausisa tlg po at sinisugurado ang gender... may mga kakilala aq may iilan na mali dw ieh

May client kami dati, 2 beses nagpa ultrasound, parehas girl, pero paglabas ni baby, boy naman! Kaya binenta niya lahat ng pink stuff na binili niya. 😅

Sabi saken ng ob ko before, kapag boy daw obviously 4months kita na gender at tama naman sa baby ko, 4months kita na nga at boy 👶

May chance pero usually nagbibigay sila ng probability like 70%girl (ganyan sa amin). May mga succeeding utz ka pa naman ata to reconfirm.

5y trước

yes po next week ipapaulit sabi din kasi breech daw position ni baby pero 1 day lang nag pa check up ako sabi based sa heartbeat ng baby ko d nmj daw breech sabi ni ob kaya need ipaulit tlga..