Asthma

Hi po, ask ko lang po pregnant po ako for 6 weeks sinusumpong po kasi ako ng asthma pwede po kaya ako gumamit ng nebulizer di kaya makakaapekto kay baby po yun? Thank you.

2 Các câu trả lời

Safe naman momsh, pero better to consult your oby regarding s asthma mu para magtulungan cla dalawa ni pulmonologist if ever

Natry ko pong mag nebu nung buntis ako pero with assistance of health worker sa center para sure Kang safe