MATERNITY BENEFITS

hello po ask ko lang po pano po b gagawin dito? Nag email po ung sss sakin di ko nmn po makita san ko i verify , naka log in n ako sa account ko na check ko n po lahat ng pwede pindutin dun di ko po tlg alam san ko i veverify to 😢😢😢 Please respect #1stimemom #advicepls

MATERNITY BENEFITS
1 Trả lời

mamshie nakalagay po na after 2 weeks to 1 month pa..kaya cguro wala panh verify button sa account mo.. check mo na lng sya everyday if meron na..

4y trước

sige mamshie salamat God bless 😊