ask

Hello po ask ko lang po pano mag apply ng sss ngayon online na po ba? Pano po pagka employed ? employed po ako . thankyou po in adv sa ssgot ?

1 Trả lời

If employed po kayo, sa employer niyo po kayo magnonotify na preggy po kayo tapos sila ang magpo-process. Pero depende po sa company yun madam. May companies na hindi sila ang nagpo-process ng maternity notif ng mga empleyado nilang buntis. Ask your employer po kung sila magpo-process or ikaw na mismo.