Hello po ask ko lang po pag po ba nag insert ng evening primrose bago matulog tapos naalimpungatan

Hello po ask ko lang po pag po ba nag insert ng evening primrose bago matulog tapos naalimpungatan ng 1:00 AM normal po bang lalabas po yung plastic ng capsule ? what i mean po is natunaw na po siya naputok na po ang kaso ung parang pinakaplastic niya lumabas po nung umihi ako ng 1:00 AM

1 Trả lời

its ok since ilang hours na rin naka insert. case na lang naman ang lumabas.

12mo trước

thank you po sa sagot 💖