philhealth

Hi po ask ko lang po paano po kumuha ng philhealth para po sa panganganak makabawas sa babayaran sa hospital ano po dapat kong gawin 19yrs old po ako first time mom

2 Các câu trả lời

Kung may philhealth kana na nkapangalan sayu at id wala kana iisipin. Ang ggawin nalang may form from hospital or lying in kung saan ka manganganak at need mo lang i fill out or ung representative mo.

Maghuhulog pa po ba ko para po sa philhealth first time ko palang po kase kukuha ng philhealth