SSS MATERNITY

Hi po, ask ko lang po paano po ako makakapagpasa ng maternity benefit if ang tagged po sakin is employee pero resign na po ako eh sila po ba magproprocess nun dahil sila ang naghulog ng Jan to Dec? Or ako na po dahil resign na ako? Balak ko po sana mag voluntary na need help po first time mom here. #f1sTymMom

3 Các câu trả lời

update nyo po yung sss records nyo. if resigned na po, kayo na po ang magpaprocess ng mat 2

2y trước

ff