......

Hello po, ask ko lang po. Oct 21 po last menstruation ko, ilang weeks na po kaya si baby? Araw araw na kasi yung paninigas ng tummy ko tapos minsan nararamdaman ko siya sa pempem ko nawawala din agad. Thank you.....

2 Các câu trả lời

Hindi ka pa ba nagpacheck up ma? Better consult your OB ma. Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

July ang 9months ng tiyan mo. Ilang weeks ka na ba base sa edd mo?