Kailan ko po malalaman na buntis ako kung ganto yung situation?

Hello po? Ask ko lang po. Oct 2 niregla ako pero September 30 nag make love kame ng partner ko at pinutukan ako sa loob then after that nag ka regla ako. Oct 16 nag make love ulit kame and 3 times nya ako pinutukan sa loob and recently lang oct 23 gamon ulit pinutukan ako. When ko po ba malalaman kung buntis ako? Then pag pasok ko po sa work kanina nahihilo ako pero normal bp ko. And may mga foods din akong talagang nag c'crave ako tapos malimit pag ihi ko. Nag try ako mag pt pero faint line dya then yung ibang PT's ko negative na* Pano po kaya yon? Pahelp po please thank you!

1 Trả lời

Wait nyo po muna madelay yung regla nyo. After a week po na delay kayo saka kayo mag pt. Not to discourage you po pero yung mga nararamdaman po natin minsan akala natin symptoms na ng pregnancy yun pero nag aassume po kasi tayo na buntis tayo kaya nararamdaman natin yun. Kalma lang po muna kayo

2y trước

okay po salamat po