Hi po ask ko lang po normal lang po ba yung popo ng anak kp parang maymalilit itim ??#

Hi po ask ko lang po normal lang po ba yung popo ng anak kp parang maymalilit itim ??#1stimemom #firstbaby

Hi po ask ko lang po normal lang po ba yung popo ng anak kp parang maymalilit itim ??#
2 Các câu trả lời

Hindi po. Better check po always kung anong nahahawakan at naisusubo ni baby. Baka kasi minsan di natin napapansin may naisubo na pala.

NSFW mo po