10yrs waiting/retroverted uterus

Hi po ask ko lang po.. normal lang po ba minsan dko mramdaman un pitik n baby.. 9weeks palng po akong buntis..umiinom po ako ng pampakapit,kc my minimal hemorrage po ako sa loob ng matres..at bed rest po ako for 2weeks..may 16 pa po next na transV ko. salamat po sa sasagot #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

Napaka aga pa mamsh para maramdaman mo si baby. Napakaliit pa nila at 9 weeks. Mararamdaman mo yan usually around 18-20 weeks. If anterior placenta ka pa baka much later pa.

2y trước

salamat po sa pg sagot😊