please sana may makasagot

Hello po ask ko lang po and need ko na din po ng advice if buntis talaga ako kasi netong nakaraang araw nakakaramdam ako ng sintomas ng buntis tapos kahapon po nung umihi ako may pumatak na dugo pero di na po naulit tapos ngayon araw po pag tingin ko before ko maligo dami na sa panty. p.s dont judge me po sana 😩 #worried

1 Trả lời

pt n lng sis para ma check.. Kung negative result patingin ka po

4y trước

pag 2 line lumabas Tapos Malabo isa try mo ulit kinabukasan mag PT