Yuko ng yuko si baby

Hello po ask ko lang po may nakaranas din po ba dito na yung baby nila e ang hilig yumuko pag naka upo yung baby ko po kasi napapadalas syang ganun nag woworry po ako at kung ano ano pong nababasa ko sa google pag nag se search po ako salamat po sa makakasagot Mag 11 months napo sya sa 26

1 Trả lời

best na ipaconsult nyo po sa pedia. sa pagkakaalam ko, as early as 2-3months nga nakakaya nang magangat ng ulo ni baby (neck and spine strength) & dapat by 6 months able na si baby na masteady ang head nya., madalas pa nga yan nakaangat ang ulo or level ang ulo po. so kung laging nayuyuko or yuko ng yuko, baka po may problem sa strength ng neck or spine? (sana po wala 🙏) ipatingin nyo na lang po talaga para sa peace of mind nyo rin..