11 days old baby

Hello po. Ask ko lang po may nakakaexperience rin po ba sa inyo dito na si baby ay nilalabasan ng milk sa nose? Minsan para siyang nahihirinan at nahihirapan huminga tapos pag napapalungad siya minsan may nalabas din sa nose then after may lumabas sa nose niya maginhawa na ulit pakiramdam niya. Sabi nila nasosobraha daw sa milk, pero pag naman inaalis ko na kagad e kakaawa at ngangang-nganga pa at gutom pa.. Sana po may mag advice sken kung ano dapat gawin. Follow up check up niya sa March 4 sa Pedia niya and naka note naman lahat ng nangyayari kay baby kaya I will tell everything din kay Dra. Thank you po sa mga sasagot. 😊❤#firsttimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

ielevate pa din po parati ang ulo habang finifeed si baby. At iburp po ng maayos.

3y trước

kaya nga po. minsan ang tagal niya mag burp talaga. minsan agad agad naman. tapoa minsan pag matagal ma at hindi pa naburp hinihiga muna namin then mayamaya paburp ulit ayun naburp na.