uti problemsss

hello po ask ko lang po at may naka icounter din like me. may uti daw po kasi ako sabi ng doktor. and 7 weeks palang itong pinagbubuntis ko kaya bawal pang gamutin. mag water lang daw with lemon and coconut juice. kailangan maagapan kasi baka mamiscarriage ako. i dont know what to do. please leave a comments. thank you ?

77 Các câu trả lời

more and more water lang momsh. Pag may asawa tayo madali na tayong magkaroon ng UTI. Kaya if di ka pa pwede uminom ng gamot, at sana di mo po kelanganin uminomnng antibiotic kasi possible magkaroon din ng effect kay baby, tubig nalang tayo. Or with pipino momsh.