Bilang Ng pagbubuntis

Hello po ask KO Lang po na paano po ANG bilang Ng pagbubuntis May 22 last regla ko po and then June 11 12 nagcontact po kami and then Di na po AKO niregla July 2 nagpt AKO and positive po Sabi Sabi po dito e may daw AKO nabuntis kahit wala NAMAN contact non atska niregla po AKO? Sana masagot thankyou po

1 Trả lời

LMP ka magbebased mi. Then malalaman mo lang ung exact pag nagpatransvi ka na. Punta ka na sa OB

2y trước

Opo LMP may 22. I'm 7 weeks pregnant thankyou po,