ask kolang po

kasi last month niregla napo ako then ngayon month wala pa pero nagpt po ako negative naman po parehas pano po kaya yun??

1 Trả lời

Regular ka bang nag kakaroon? If regular wait ka pa po ng 1-2weeks. Or try mo yung serum PT mas mabilis yun makadetect kung pregnant. Pag wala pa din try mo na sis mag pacheck up sa OB para mas sigurado.

5y trước

Ung PTS po sa hospitals or sa mga clinic tulad ng Healthway, Wellcare or Hi-Precision. Yung PTS or Pregnancy Test Serum procedure kukuhanan ka ng bloodtest to check if you are pregnant.