nanakit na puson

Hello po ask ko lang po na normal lang po ba parang ang bigat at naninikip ang puson?33weeks and 4 days na po ako buntis

1 Trả lời

Baka braxton hicks contractions po yan momsh. Normal lang yan lalo na pag malapit ka ng manganak. Pero false labor lang po yan. Lalo na kung hindi naman palagi sumasakit.

4y trước

Okay lang yan mommy. Basta relax lang ka, kapag sumakit uli, inhale exhale ka. Tapos orasan mo rin kung kailan sumasakit. Kapag regular contractions na, 1 minute in 1 hr. Yan po ang true labor at tsaka may kasamang bloody show or mucus plug .