Shortness of breath

Hello po ask ko lang po mga momshies sino nka try during 1st trimester, na prang hirap sa paghinga, hinihingal agad, tapos may tight feeling sa chest?

2 Các câu trả lời

Normal lng po yan mommy naranasan ko rin po yan..pero pag nagpa check po kayo sabihin nyo rin po kay ob mo

5y trước

Ah okay po momsh, salamat po..Cguro ganito ako kasi wala akong masyadong exercise, before din kasi ako nabuntis ilang months akong tambay, madalas lang akong nkahiga 😁

Ako nakafeel ako noon during third sem na. Better check mommy and discuss with your OB.