Trans V ultrasound.

Hello po ask ko lang po, meron po ba dito nag pa trans V ng 5weeks ang tyan nila? Okay lang po ba yun na 5weeks na wala pa daw po laman yun bahay bata? Ganun po kasi saken ngayon kaya naguguluhan ako kung okay lang po ba yun. #pregnancy Salamat po.

23 Các câu trả lời

Nangyari sa ate ko yan momshie nagpa tran V sya 5weeks wala pang laman yung bahay bata nya and then inulit ng 9weeks chineck sa ultrasound kung my laman na wala pa rin nakita ang sabi ng Ob ni ate ko baka Late development lang si baby tapos after nya ngpa check up dinugo sya .... napag alaman namin na kaya pala walang laman yung bahay bata nya kasi Ectopic Baby pala ung pinag buntis nya hanggang sa nakunan na sya ... Hindi po kita tinatakot momshie Pray lang po ky God na sana magpakita na si baby sa bahay bata mo para mapanatag na ung luob mo. ♥️

Yes po its normal na Sac palang po yung nakikita pag 5weeks kasi daw po masyado pa daw pong maaga maliit pa daw po sobra yung baby .. Kaya po pinaparepeat transv after 2weeks .. Ganyan po sken unang transv ko sabi 5weeks/1day palang daw kaya sac palang tas pinababalik ako after 2weeks .. pagbalik ko po Kita na si baby at may heartbeat na den .. nakakapraning po talaga lalo kapag first time mom ka . Pray ka lang po tas kain ka po healthy foods ☺️

On my 6th week TVS my OB found out I got twins . Pero wala pa laman yung isa . Pag balik ko on my 8th week I lost the other one, nakaka depressed. Pag balik niyo po after 2 weeks hoping na mag pakita na si baby sainyo . 💓 Sana po hindi blighted ovum just like mine.

na trans v ako nung 6 weeks preggy ako that was feb. 5,,, then result dw is ectopic pregnancy so inoperahan ako nung feb.6 kaagad. so sad kc di nmn ectopic nasa loob ang bata buti nlng di naalis, now i'm 39 weeks and 6 days.. inaantay ko nlng po ang pag lalabor ko kung kelan

3y trước

panong nasa loob po ang bata ? bahay bata lang po kasi sakin 9weeks po walang nakita bakit po ganon😭😭😭

mga momsh ilang months kayo delayed, then nag decide na kayo na pumunta sa OB? Going to 2months delayed this upcoming October 14 to have a consultation and TVS advise po please ano dn po additional na pwedeng itanung kay OB. THANKYOU SO MUCH PO. #advicepls #pleasehelp

3y trước

Opo, ako kasi ako 7weeks non pero may heartbeat na po hindi pa gaano maririnig

Yes po, normal lang since nasa early stage pa.. Pareha tayo, after TransV, on my 7th week, medyo kinabahan sa sinabi ng OB after makita empty pa yung SAC, pero eventually nagdevelop naman po 😊 now on my 7th month.. Doble ingat lang po

yes , 6wks Nung sbi ni doc mag trans v daw kmi pero Wala pang baby Bahay Bata palang kaya Sabi after 2 wks balik daw Ako para ulitin pero bumalik Ako after 3 wks so Yun sure na me baby na at me heartbeat 💓 na siya

Mommy!!!! Ganyan saken dati. So ang ginawa is binigyan ako ng vitamins ni OB and pampa kapit. after 1 month, pinabalik kami for another UTS, then ayun na mommy, I saw my little jelly bean. btw, 3 months na siya ngayon ❤️

Yes po. Sac pa lang po kasi siya. Ako nga po 4 weeks lang nung magpatrans v e. Pero positive naman daw na preggy. Kung sabi naman po ng ob niyo na preggy talaga kayo e. Ingat ingat nalang po kasi risky pa yung ganyan.

3y trước

same din po..

5weeks and 5days ako non wala pang bata pero may bahay bata na kaya malaki daw yung chance na matuloy yung pinag bubuntis ko, and ngayon 6months and 2weeks na ako niyan 😊