Question about taking 💊

Hello po ask ko lang po masakit kasi ngipin ko ayaw ko pa ipabunot, okay lang po ba na uminom nang gamot?? Mefenamic po yung tinatake ko di po ba masama yun mga mommies??!!! Any advice po , wala kasi tlgang time for check up kasi sobrang busy sa work. Sana po may makasagot nang tanong #advicepls #pleasehelp #pregnancy #1sttime_mommy

2 Các câu trả lời

Bakit ka nagtitake ng Mefenamic ng di advised ng OB? Bawal yan mi. Kung severe in pain ka no choice but magpaconsult ka sa dentist. Biogesic lang ang pwede painreliever sa mga buntis at pwede ka din mag gargle warm water with salt

bawal na bawal gamot sa buntis mi except sa biogesic