Hi po ask ko lang po magkano po kaya ang babayaran namin para magamit yung philhealth for my delivery this coming september po? 2months yeaf 2017 lang po ang hulog ko sa philhealth Thank you po sa makakapansin ☺❤

1 Trả lời

at least 9 months premium contributions po pero in your case need kapo magpa update ng payment

2y trước

hindi na po ba need bayarang mula 2017 hanggang ngayong 2022? basta po kapag bayad ng 9 months