5 weeks and 3 days

Hello po, ask ko lang po kung sino yung momshies na C-section dito.. Yung last cs ko kasi mag 2 years palang sa december. Okay lang po ba na mag undergo ulit ako ng cs o delikado pa din po?

3 Các câu trả lời

pwede pa po yan..Ako nga eh 10 months palang Yung panganay ko nasundan agad tapos cs pa din ako.

Ako din nga po 5years C's na sa December ngaun one month pregnant na ako .

Yung nakasabay ko sa hospital before CS sya, yung last na CS nya ay 1 year ago.

5y trước

Oo 1 month pa lng baby ko nuon niregla na ako kasi hindi naman ako nagbreastfeed.kaya sakto 3months baby buntis na ako.ok naman wala naman naging problima.pero need talaga regular check up