SSS

Hello po ask ko lang po kung sino po dito yung nagpunta na po sa sss office para makapagfile ng maternity benefits, ano po need nila at nagpapapasok po ba sila ng preggy sa office? Dati po kasi akong may work last day ko ay nung May.31,2020 dahil sa hindi na po ako employee, kaya po ako na mag aasikaso ng mat.ben ko... Salamat po sa sasagot. Gusto ko lang po malaman, dahil by monday gusto ko na po maasikaso dahil duedate ko po is July.18.2020

1 Trả lời

Same tayo sis. Kailangan mo humingi sa employer mo ng L501 tska certificate of non-cash advancement. Kung nasubmit mo na sa knila ung Mat1 notification mo, like documents (ultrasound) pde mo kunin original copy nun then tska ka pumunta kay SSS for further assistance.

4y trước

Salamat sis, keep safe po sa ating lahat n mga preggy.