Need answers po

Hi po ask ko lang po kung sino dito nakaka experience ng paninigas ng tyan, like sometimes po kasi naninigas siya kahit naka left or right ako na natutulog tapos ang sakit nya minsan. 🙁 tapos pag nakaupo din hayss. Need ko po ng mga sagot, due date ko pa sa October 20 Thank you po god bless 😘 #firstbaby #advicepls #1stimemom #Teamoctober

Need answers po
2 Các câu trả lời

pareho tau ng duedate gnyan din nararamdaman ko palagi cia naninigas