safe ba ang withdrawal method?

hello po! ask ko lang po kung safe ba ang withdrawal method? meron na po ba sa inyo na nabuntis sa withdrawal? mula po kasi ng manganak ako parang hindi na po ako hiyang sa condom. salamat po sa sasagot.

safe ba ang withdrawal method?
42 Các câu trả lời

almost 6year namin yan ginawa since nung mag jowa palang kami for me safe nmn sya..

hindi po haha kaya din po ako nabuntis dahil withdrawal kami palagi ng bf ko 🤣

hndi safe hahaha naka tatlong anak nako puro withdrawal 😂

4y trước

hahaha. may iba nga hindi angkop sa kanila withdrawal. sorry tumawa ako

11yrs safe na safe. Khit may konti ndi sya mabubuo ksi ndi enough.

para sakin hindi po safe, me pregnant dahil masyado kumpyansa🙋😂

Hindi 100% safe lalo na kung hindi marunong magkontrol ang lalaki.

ako withdrawal ako mag 12 years anak ko ng nsundan ngaun

oo nman... nasa tao yan kung paano nila gamitin

yes po 9 yrs old na nasundan ang bunso namin

Yes po safe po Kasi withdrawal din po kmi..