Eye defect

Hi po. ask ko lang po kung may remedy ba ang pagiging banlag? napapansin ko po kase eyes ni lo na hindi nagpapantay kapag lagi ko syang tinitignan aa mata. Thanks po sa help.

1 Trả lời

Banlag ung mata ng pamangkin ng friend ko. Pinag limit ng pedia ung gamit ng gadgets tapos ng eyeglass na ung bata before nag aral. Until now naka eyeglass pa rin ung bata, nagaaral na. Malabo kc ung mata pero d na ganun ung banlag nya.

5y trước

thanks po. kaso pano po yun? baby palang po kase si lo. 5mos palang po