Vitamin C for Preggy?

Hello po, ask ko lang po kung pwede uminom ng vitamin C ang preggy (7 weeks), ask ko din po kung ano ang magandang vitamin c po? TIA

15 Các câu trả lời

Always ask ur obgyn regarding sa mga supplements and vitamins b4 taking it.. 31 weeks preggy and working po sa pharmacy, we don't suggest any vits and supplements po talaga sa mga buntis unless it is prescribed by obgyn, although OTC naman talaga ang karamihan sa vit and supplements but case to case basis po kc kapag buntis, hindi parepareho po, like ung iba pinapatake ng vit c and ung iba is hindi lalo na kung acidic

Please ask your OB. Sa first baby ko pinagbawalan ako ni OB nung first trimester kasi prone sa pagsusuka, second trimester pwede na daw mag vitamin C, once a day lang. Sa pregnancy ko naman ngayon first trimester palang pinayagan na ko ni OB, twice a day pa.

yes po.. sa akin kasama yan sa mga vitamins na pinapainom ni ob sa akin.. pearly c ang binigay nya sa akin since acidic ako..

sakin po ang prescribe nun, Ascorbic Acid madalas kais ako sipunin at ubuhin so far nawala naman nung nakapag vutamin c ako

Nagbigay po ba na prescriptions iyong ob niyo maam? usually po kasi multivitamins na safe for preggy ang recommended nila.

prescribe sa akin ng obgyne ko is ascorbic acid,but better ask your obgyne para sure po

sa ob pwede ka mag pa reseta if ok ba Yung vitamin c . Kasi my mga content ito momsh .

mas maganda Po magpacheck up Po kau para maresitahan Po kau Ng tamang vitamins 😊

Pwede po 🫶 Immunpro Vit C + Zinc iniinom ko while pregnant up until now po

yes po dapat po talaga kayong uminom ng vitamin c